Phương pháp điểm trong để giải bài toán quy hoạch tuyến tính - Phan Thị Như Quỳnh; Phạm Quí Mười TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Kiến thức cơ bản. Phương pháp Ellipsoid và phương pháp Ellipsoid cải tiến. Phương pháp điểm trong
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Quy hoạch tuyến tính (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Phương pháp điểm; Quy hoạch tuyến tính (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Phương pháp điểm