Ứng dụng lí thuyết sai phân để giải toán THPT - Lê Thị Hồng Nhung; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Ứng dụng Tính chất sai phân để giải toán THPT. Ứng dụng của phần mềm Maple trong giải toán sai phân
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Lý thuyết sai phân (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán THPT; Lí thuyết sai phân (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Ứng dụng giải toán THPT