Lí thuyết xấp xỉ đều tốt nhất và ứng dụng - Nguyễn Thị Thanh Thảo; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Lí thuyết xấp xỉ đều tốt nhất. Ứng dụng Lí thuyết xấp xỉ đều tốt nhất vào giải toán cực trị
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Lý thuyết xấp xỉ (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng giải toán cực trị; Lí thuyết xấp xỉ (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Toán cực trị