Ứng dụng sai phân trong giải toán THPT - Nguyễn Minh Sơn; Lê Hải Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Kiến thức cơ sở. Ứng dụng tính chất sai phân trong toán học bậc Trung học phổ thông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Sai phân (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng trong giải toán THPT; Sai phân (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Giáo dục THPT