Số phức và ứng dụng vào giải toán PTTH - Nguyễn Thị Thủy Tiên; Trần Đạo Dõng PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu về số phức. Ứng dụng số phức vào giải toán phổ thông trung học.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Số phức (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng trong giải toán THPT; Số phức (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Giáo dục THPT