Phương tích và ứng dụng trong giải toán hình học phẳng - Nguyễn Tấn Ninh; Trần Đạo Dõng PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Ứng dụng của phương tích, trục đẳng phương và tâm đẳng phương vào giải toán hình học phẳng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hình học phẳng (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng phương tích; Hình học phẳng (toán học); Phương pháp toán sơ cấp; Phương tích