Các bài toán cực trị hình học trong mặt phẳng và không gian - Lưu Văn Tiến Xinh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Giới thiệu các khái niệm và kết quả cơ bản của hình học phẳng và hình học không gian liên quan đến cực trị hình học. Các bài toán cực trị hình học trong mặt phẳng. Các bài toán cực trị hình học trong không gian.