Các đường thẳng Euler, Simson, Steiner và ứng dụng trong hình học sơ cấp - Đặng Văn Tấn; Trần Đạo Dõng PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Khai thác các đường thẳng Euler, Steiner, Simson để khảo sát các dạng toán cụ thể trong hình học thể hiện qua các bài toán về quan hệ thẳng hàng, đồng quy, song song, vuông góc, xác định điểm cố định.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Hình học sơ cấp (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Hình học sơ cấp (toán học); Đường thẳng Euler; Đường thẳng Símon; Đường thẳng Steiner