Ứng dụng công thức truy hồi giải toán sơ cấp - Trần Thị Thu Hà; Trần Quốc Chiến PGS.TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý thuyết. Công thức truy hồi. Ứng dụng công thức truy hồi giải toán sơ cấp
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Toán sơ cấp (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng công thức truy hồi; Phương pháp toán sơ cấp; Toán sơ cấp (toán học); Công thức truy hồi