Một số lớp bài toán về xác định dãy số không có đa thức trưng - Nguyễn Đức Quy; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những kiến thức cơ sở. Các bài toán về xác định dãy số. Một số ứng dụng liên quan
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Dãy số (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Dãy số (toán học)