Phương pháp hàm số trong khảo sát phương trình và bất phương trình - Rmah Kmlă (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những kiến thức cơ sở. Một số dạng phương trình và bất phương trình giải bằng phương pháp so sánh. Sử dụng tính đơn điệu và lồi, lõm của hàm số trong khảo sát phương trình.