Phương pháp hàm số trong khảo sát các toán về dãy số - Nguyễn Thị Phương Thảo (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những kiến thức cơ sở. Một số phương pháp thiết lập một số dãy số. Sử dụng phương trình khảo sát dãy số