Phương pháp hàm số trong khảo sát các toán về dãy số - Nguyễn Thị Phương Thảo; Nguyễn Văn Mậu GS.TSKH. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những kiến thức cơ sở. Một số phương pháp thiết lập một số dãy số. Sử dụng phương trình khảo sát dãy số
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.01.13
Keywords: Phương pháp hàm số (toán học) -- Luận văn tốt nghiệp -- Dãy số; Dãy số (toán học); Phương pháp hàm số