Từ ngữ xưng hô trong cộng đồng công giáo Việt - Nguyễn Thị Hồng Phượng; Trần Văn Sáng TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận liên quan đến đề tài. Từ ngữ xưng hô trong Công giáo xét trên bình diện cấu trúc ngôn ngữ. Từ ngữ xưng hô trong Công giáo xét trên bình diện hoạt động giao tiếp
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40
Keywords: Từ ngữ -- Luận văn tốt nghiệp -- Giao tiếp cộng đồng tôn giáo -- Việt Nam; Ngôn ngữ học; Cộng dồng công giáo; Từ ngữ xưng hô