Lập luận trong các bài tranh luận văn học (khảo sát qua cuộc tranh luận nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật vị nhân sinh) - Nguyễn Thị Minh Hà (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Những vấn đề lý luận chung. Phương pháp lập luận và cấu trúc lập luận trong các bài tranh luận nghệ thuật vị nghệ thuật, nghệ thuật vị nhân sinh. Vai trò của các hình thức lập luận đối với nghệ thuật tranh luận