Đặc điểm ngôn ngữ giáo khoa trong sách ngữ văn THPT - Ngô Thị Nhụy (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí luận và tổng quan về đối tượng nghiên cứu. Cách sử dụng các phương tiện ngôn ngữ trong sách giáo khoa Ngữ văn THPT