Từ ngữ biểu thị tâm lí - tình cảm trong ca dao người Việt - Nguyễn Phương Anh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Đặc điểm từ ngữ chỉ tâm lí – tình cảm trong ca dao. Giá trị ngữ nghĩa của từ ngữ chỉ tâm lí – tình cảm trong ca dao