Đặc điểm địa danh quận Cẩm Lệ và huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Phước Sơn; Lê Đức Luận PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lí thuyết và khái quát về huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ. Đặc điểm cấu tạo địa danh huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ. Đặc điểm ngữ nghĩa địa danh huyện Hòa Vang và quận Cẩm Lệ
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Ngôn ngữ học. Mã số: 60.22.02.40
Keywords: Địa danh -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Ngôn ngữ học; Địa danh