Hình tượng người tri thức trong Cơ hội của Chúa và khải huyên muộn của Nguyễn Việt Hà - Phùng Thị Trúc (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Hành trình sáng tác và quan niệm nghệ thuật của Nguyễn Việt Hà. Các kiểu hình tượng người trí thức trong tiểu thuyết Cơ hội của Chúa và Khải huyền muộn của Nguyễn Việt Hà. Phương thức ấy dựng hình tượng người trí thức trong tiểu thuyết Cơ hội của Chúa và Khải huyền muộn của Nguyễn Việt Hà