Du ký của Phạm Quỳnh - Hồ Thị Kiều Trang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nhà văn Phạm Quỳnh trong tiến trình vận động của văn học hiện đại Việt Nam đầu thế kỷ XX. Nhãn quan văn hóa trong du ký của Phạm Quỳnh. Những đặc trưng nghệ thuật trong thể tài du ký của Phạm Quỳnh