Du ký của Phạm Quỳnh - Hồ Thị Kiều Trang; Nguyễn Phong Nam PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nhà văn Phạm Quỳnh trong tiến trình vận động của văn học hiện đại Việt Nam đầu thế kỷ XX. Nhãn quan văn hóa trong du ký của Phạm Quỳnh. Những đặc trưng nghệ thuật trong thể tài du ký của Phạm Quỳnh
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Phạm Quỳnh -- 1892 - 1945; Du ký -- Luận văn tốt nghiệp -- Văn học Việt Nam -- Việt Nam; Phạm Quỳnh; Văn học Việt Nam; Du ký