Tản văn Đỗ Bích Thúy từ đặc trưng thể loại - Nguyễn Thị Ngọc Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tản văn Đỗ Bích Thúy trong diện mạo thể loại sau 1986. Cảm quan về hiện thực, con người trong tản văn Đỗ Bích Thúy. Đặc trưng tản văn Đỗ Bích Thúy từ hình thức thể loại.