Tản văn Đỗ Bích Thúy từ đặc trưng thể loại - Nguyễn Thị Ngọc Thúy; Lê Thị Hường TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tản văn Đỗ Bích Thúy trong diện mạo thể loại sau 1986. Cảm quan về hiện thực, con người trong tản văn Đỗ Bích Thúy. Đặc trưng tản văn Đỗ Bích Thúy từ hình thức thể loại.
Luận văn thạc sĩ Khoa học xã hội và nhân văn. Chuyên ngành: Văn học Việt Nam. Mã số: 60.22.01.21
Keywords: Đỗ Bích Thúy -- 1975-; Văn xuôi Việt Nam -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Đỗ Bích Thúy; Văn học Việt Nam; Văn xuôi Việt Nam; Tản văn