Tiểu thuyết Vũ Đình Giang từ góc nhìn hậu hiện đại - Trương Thị Mỹ Hạnh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tiểu thuyết Vũ Đình Giang trong xu hướng tiểu thuyết hậu hiện đại ở Việt Nam. Cảm quan hiện thực và con người trong tiểu thuyết Vũ Đình Giang từ góc nhìn hậu hiện đại. Một số thủ pháp nghệ thuật tiểu thuyết Vũ Đình Giang từ góc nhìn hậu hiện đại