Hình tượng cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam giai đoạn 1955-1965 - Vũ Thị Hương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Về cái tôi trữ tình và bối cảnh xuất hiện cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam giai đoạn 1955-1965. Những đặc điểm của cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam giai đoạn 1955-1965. Nghệ thuật biểu hiện cái tôi trữ tình trong thơ Việt Nam giai đoạn 1955-1965.