Nghiên cứu phân lập và xác định hoạt tính sinh học của một số hợp chất của loài An điền lá thông (Hedyotis pinifolia Wall ex G. Don) tại Thừa thiên Huế - Trương Vũ Thùy Trang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Định danh sơ bộ một số hợp chất có trong các mẫu cao của cây An điền lá thông. Phân lập và tinh chế một số hợp chất có trong mẫu cao của cây An điền lá thông. Xác định cấu trúc hóa học và hoạt tính sinh học của các hợp chất phân lập được.