Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của chuối hột rừng (Musa Acuminata Colla) ở Tây Nguyên - Nguyễn Thị Hồng Chương; Giang Thị Kim Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định một số thông số hóa lý của chuối hột rừng. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất có trong quả chuối hột rừng. Phân lập một số chất có trong quả chuối hột rừng (Musa Acuminata Colla) ở Tây Nguyên.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Chuối hột rừng -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thành phần hóa học -- Tây Nguyên; Cây chuối hột rừng; Hóa hữu cơ; Thành phần hóa học; Chiết tách