Nghiên cứu điều chế dung dịch keo nanocomposit từ AgNP và chitosan ứng dụng làm vật liệu kháng khuẩn - Lê Văn Trí; Nguyễn Bá Trung TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Điều chế và khảo sát tính năng kháng khuẩn của màng chitosan có hàm lượng AgNP phân tán cao dùng làm vật liệu kháng khuẩn.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Dung dịch keo Nanocomposit -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng làm Vật liệu kháng khuẩn -- Nghiên cứu điều chế; Vật liệu kháng khuẩn; Hóa hữu cơ; Dung dịch keo Nanocomposit