Nghiên cứu tổng hợp phức chất của axit stearic, lauric với coban - Trương Văn Cương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm ra các điều kiện thích hợp cho quá trình tổng hợp các phức chất của coban (II) với các axit stearic, lauric.