Nghiên cứu tổng hợp phức chất của axit stearic, lauric với coban - Trương Văn Cương; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Tìm ra các điều kiện thích hợp cho quá trình tổng hợp các phức chất của coban (II) với các axit stearic, lauric.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Phức chất -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu tổng hợp; Phức chất; Hóa hữu cơ; Axit stearic; Lauric; Coban