Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của lá cây chùm ruột - Huỳnh Thị Tuyết Anh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định một số thông số hóa lý của lá chùm ruột. Xác định thành phần hóa học, công thức cấu tạo của một số hợp chất có trong lá chùm ruột. Phân lập một số chất có trong lá chùm ruột (Phyllanthus acidus (L.) Skeels) ở Liên Chiểu – Đà Nẵng.