Nghiên cứu tổng hợp copolymer ghép Chitin – Axit acrylic và ứng dụng hấp phụ Pb2+ - Phan Trần Như Ngọc; Trần Mạnh Lục TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Từ vỏ tôm điều chế chitin và sau đó, bằng phương pháp đồng trùng hợp ghép với axit acrylic tạo ra được sản phẩm copolyme ghép có khả năng hấp phụ ion Pb2+ trong dung dịch nước.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Phản ứng đồng trùng hợp ghép -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Phản ứng đồng trùng hợp ghép; Hóa hữu cơ; Axit Acrylic; Hấp phụ