Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học của tinh dầu và một số dịch chiết rễ củ nghệ đen ở tỉnh Champasak Lào - Inthisan Anoulak; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định một số chỉ số vật lý, hóa học, thành phần hóa học, hàm lượng và cấu tạo một số chất có trong củ nghệ đen Lào. Xác định các thông số chiết tách của quá trình chiết có hàm lượng cao nhất.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Rễ củ nghệ đen -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Thành phần hóa học -- Lào; Rễ củ nghệ đen; Hóa hữu cơ; Thành phần hóa học; Tinh dầu