Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của tầm gửi - cây mít ở Điện Bàn - Quảng Nam - Đoàn Nguyễn Ly Na (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng qui trình chiết tách các hợp chất hóa học từ cây tầm gửi trên cây mít. Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cây tầm gửi