Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học trong một số dịch chiết của tầm gửi - cây mít ở Điện Bàn - Quảng Nam - Đoàn Nguyễn Ly Na; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng qui trình chiết tách các hợp chất hóa học từ cây tầm gửi trên cây mít. Xác định thành phần hóa học trong dịch chiết cây tầm gửi
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây tầm gửi -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Thành phần hóa học -- Quảng Nam; Cây mít -- Luận văn tốt nghiệp -- Cây tầm gửi; Cây tầm gửi; Hóa hữu cơ; Thành phần hóa học; Cây mít