Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân, rễ cây sống đời ở Quảng Ngãi - Bùi Quang Tuấn (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân, rễ cây sống đời.