Nghiên cứu chiết tách và xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân, rễ cây sống đời ở Quảng Ngãi - Bùi Quang Tuấn; Đào Hùng Cường GS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu xây dựng quy trình chiết tách, xác định thành phần hóa học của một số dịch chiết thân, rễ cây sống đời.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây sống đời -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Thành phần hóa học -- Quảng Ngãi; Thành phần hóa học; Cây sống đời; Hóa hữu cơ