Nghiên cứu tổng hợp nano bạc từ dung dịch AgNO3 bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá bồ ngót và ứng dụng của chúng - Nguyễn Thị Phương Anh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xây dựng quy trình tạo nano bạc bằng dung dịch AgNO3 từ dịch chiết nước lá bồ ngót. Thử tác dụng làm xúc tác quang của hạt nano bạc tạo được để phân huỷ xanh metylen