Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ chiết tách tanin từ vỏ một số loài cây keo ở Quảng Nam quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ - Trương Thị Mỹ Thảo; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu và khảo sát điều kiện tối ưu cho quá trình chiết tách tanin từ vỏ keo (keo lá tràm, keo lai và keo tai tượng) ở Quảng Nam. Phân tích, lựa chọn thiết bị cho qúa trình chiết tách tanin từ vỏ keo quy mô lớn và tính toán đề xuất quy trình tách tanin trong công nghiệp với quy mô 10kg nguyên liệu/mẻ.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây keo -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu chiết tách -- Quảng Nam; Chiết tách tanin; Cây keo; Hóa hữu cơ