Nghiên cứu chiết tách protein từ hạt cây chùm ngây và ứng dụng trong xử lý nước đục - Nguyễn Văn Tài; Lê Tự Hải PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu quy trình chiết tách protein từ hạt cây chùm ngây, ứng dụng nó trong việc xử lí nước đục.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây chùm ngây -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng làm chất keo -- Nghiên cứu chiết tách; Chiết tách protein; Cây chùm ngây; Hóa hữu cơ; Xử lý nước đục; Chất keo tụ