Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc và thử hoạt tính sinh học của một số dịch chiết lá cây kim giao núi bất - Văn Quốc Hoàng; Giang Thị kim Liên TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu phân lập, xác định cấu trúc và thử hoạt tính sinh học của một số dịch chiết lá cây kim giao núi bất
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.01.14
Keywords: Cây kim giao -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt tính sinh học -- Nghiên cứu; Cây kim giao; Hoạt tính sinh học; Hóa hữu cơ