Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp phát triển rừng ngập mặn ở huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam - Lê Văn Điệp (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đánh giá được hiện trạng về rừng ngập mặn và xác định một số yếu tố sinh thái tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đánh giá hiện trạng công tác bảo vệ, quản lý và phát triển rừng ngập mặn tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Đề xuất các giải pháp phát triển rừng ngập mặn tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.