Nghiên cứu mối quan hệ giữa sự phân bố hệ thực vật bậc cao và thực trạng sạt lở bờ sông ở khu vực hạ lưu sông Thu Bồn – Hội An - Triệu Trân Huân; Võ Văn Minh PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Đánh giá được tình hình sạt lở tại khu vực hạ lưu sông Thu Bồn – Hội An. Điều tra được thành phần loài, đặc điểm phân bố các loài thực vật bậc cao tại khu vực nghiên cứu. Đánh giá được mối quan hệ giữa sự phân bố các loài thực vật với phạm vi và mức độ sạt lở bờ sông tại khu vực nghiên cứu. Trên cơ sở kết quả thu được xác định vai trò của hệ thực vật và đề xuất các giải pháp phòng chống và kiểm soát xói lở bờ sông.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Hệ thực vật bậc cao -- Luận văn tốt nghiệp -- Sự phân bố ở sông -- Nghiên cứu -- Quảng Nam; Hệ thực vật bậc cao; Sinh thái học; Sự phân bố ở sông