Nghiên cứu một số đặc điểm hệ sinh thái rừng Sơn Trà – Đà Nẵng và ứng dụng thiết kế chương trình giáo dục ngoại khóa cho học sinh phổ thông - Phan Thị Thu Giang (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu một số các đặc điểm của hệ sinh thái rừng Sơn Trà có thể ứng dụng để thiết kế được chương trình GDNK nhằm nâng cao kiến thức Sinh học, giáo dục thái độ bảo vệ môi trường sinh thái cho HSPT.