Đánh giá hiện trạng và đề xuất giải pháp bảo vệ hệ thực vật bậc cao khu vực bãi bồi thuộc hạ lưu sông Thu Bồn, thành phố Hội An - Lê Thị Thắm; Võ Văn Minh PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu về thành phần loài, điều kiện môi trường sống và các yếu tố tác động đến hệ thực vật bậc cao, xác định được quy luật diễn thế sinh thái thực vật bậc cao khu bãi bồi Cửa Đại thuộc sông Thu Bồn từ đó đề xuất các giải pháp bảo vệ thích hợp và hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Thực vật bậc cao -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hạ lưu sông -- Hội An; Thực vật bậc cao; Bảo vệ thực vật; Sinh thái học sông