Nghiên cứu ảnh hưởng các điều kiện môi trường đến thành phần loài lớp hai mảnh vỏ (Bivalvia) tại sông Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam - Phan Thị Mỹ Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu hiện trạng thành phần loài và đặc điểm phân bố lớp hai mảnh vỏ ở sông Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam. Tìm hiểu những ảnh hưởng của các điều kiện môi trường đến đặc điểm phân bố lớp hai mảnh vỏ ở sông Tam Kỳ. Đề xuất được những giải pháp khai thác hợp lý, bảo vệ nguồn lợi thủy sản nước ngọt tại khu vực nghiên cứu..