Nghiên cứu một số tác động của thủy điện đến thành phần loài và phân bố của cá ở sông Tranh, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam - Đỗ Văn Thành; Vũ Thị Phương Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu, đánh giá được sự biến động thành phần loài và sự phân bố của cá do tác động của thủy điện ở sông Tranh, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam làm cơ sở khoa học cho việc xây dựng, quy hoạch, phát triển bền vững và bảo tồn đa dạng sinh học nguồn cá.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Cá -- Luận văn tốt nghiệp -- Sinh thái sông -- Quảng Nam; Cá; Thủy điện; Sinh thái học sông