Nghiên cứu sự biến động thành phần loài và mật độ của lớp giáp xác ở sông Tiên, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam - Hoàng Văn Mỹ (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu sự biến động thành phần loài và mật độ của lớp giáp xác ở sông Tiên, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đề xuất các định hướng khai thác và sử dụng hợp lý, phát triển bền vững nguồn lợi mọi lớp Giáp xác tại đó