Nghiên cứu sự sinh trưởng và phát triển của thực vật thân gỗ là thức ăn của Vọoc chà vá chân nâu (Pygathrix nemaeus) tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng - Đỗ Lê Ân (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định thành phần loài thực vật thân gỗ là thức ăn của Voọc chà vá chân nâu tại khu vực nghiên cứu. Nghiên cứu về sinh trưởng, phát triển của thực vật thân gỗ thông qua vật hậu học (lá non, hoa, quả) trong sự tương quan với các yếu tố môi trường như nhiệt độ, lượng mưa..