Nghiên cứu sự sinh trưởng và phát triển của thực vật thân gỗ là thức ăn của Vọoc chà vá chân nâu (Pygathrix nemaeus) tại khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà – thành phố Đà Nẵng - Đỗ Lê Ân; Hà Thăng Long TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Xác định thành phần loài thực vật thân gỗ là thức ăn của Voọc chà vá chân nâu tại khu vực nghiên cứu. Nghiên cứu về sinh trưởng, phát triển của thực vật thân gỗ thông qua vật hậu học (lá non, hoa, quả) trong sự tương quan với các yếu tố môi trường như nhiệt độ, lượng mưa..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Sinh thái học. Mã số: 60.42.60
Keywords: Thực vật thân gỗ -- Luận văn tốt nghiệp -- Thức ăn của voọc chà vá -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Thực vật thân gỗ; Thức ăn; Sinh thái học; Voọc Chà Vá; Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà; Voọc Chân Nâu